Đối thoại

Chào quý vị độc giả!

Thưa quý vị, là người ưa tìm tòi nghiên cứu, tôi đã viết nhiều, phát biểu nhiều, có điều đúng, có điều sai, điều hợp lý, điều chưa hợp lý, nhưng tựu chung lại là tôi đã nói ra được những suy nghĩ của mình. Tất nhiên, về mặt chủ quan, tôi luôn tin tưởng những điều mình nói ra là đúng, và hy vọng sẽ giúp ích được cho ai đó.

Chúng ra đều biết, interner chỉ là công cụ để chúng ta giao tiếp. Qua internet ta chỉ gián tiếp gặp nhau. Mà cuộc sống không có gì tuyệt vời hơn những buổi trực tiếp tọa đàm. Nhất là những người thông thái có kiến giải sâu sắc về các vấn đề. Những ý tưởng mới có thể xuất hiện ngay trong các buổi tọa đàm.

Vì tính thực tiễn – là màu xanh – của cuộc sống, tôi muốn gặp gỡ, trao đổi với những người có cùng suy nghĩ với mình. Vị đọc giả nào khi đọc những bài tôi viết, thấy có điều gì muốn chỉ giáo, hay muốn gặp gỡ trao đổi thêm, hãy liên hệ với tôi! Tính tôi xuề xòa, dân dã chứ không kiểu cách, câu nệ.

Tôi biết mối lo “cơm áo gạo tiền” hàng ngày cuốn mọi người đi với những vất vả. Nên sau những ngày lao động mệt mỏi, ít ai còn quan tâm đến những chuyện rắc rối, xa thực tế. Nhưng đây chỉ là nơi gặp gỡ của những người hay triết lý, hoặc những người bình thường tự dựng muốn triết lý, nên đôi mới đưa ra bài này.

Một ngày nào đó, bỗng bạn thấy cô đơn giữa đám người thân, bạn bè. Bạn có những suy nghĩ không biết chia sẻ cùng ai, vì biết rằng không ai hiểu và muốn trao đổi về điều đó. Khi bạn rơi vào tình trạng đó, hãy liên hệ với tôi!

Quan điểm gặp gỡ của tôi là văn nhân luận phát biểu không luận tài sản, địa vị, tuổi tác… Tin thần trao đổi là cầu thị, tôn trọng người đối thoại, yêu chân lý, chừng mực vì mình có thể sai, thích giao lưu để bổ sung kiến thức, cùng nhau tiến bộ.

Xin cảm ơn!

Nguyễn Tiến Thành – 0903200725 – ntt3101@gmail.com

Advertisements

One thought on “Đối thoại

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s